Năm 2017: "Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn" 

Lịch công tác
Văn bản mới
Thông tin thời tiết
Thống kê truy cập
Chi tiết tin tức
Tuổi trẻ Hiệp Đức lắp đặt điểm vui chơi cho thiếu nhi
Người đăng: Trần Thị Minh Hiếu .Ngày đăng: 12/05/2017 08:29 .Lượt xem: 1147 lượt.
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017, tiếp tục thực hiện phong trào Kế hoạch nhỏ, xây dựng công trình măng non các cấp; Hội đồng Đội huyện Hiệp Đức tổ chức lắp đặt điểm vui chơi cho thiếu nhi tại trường Tiểu học Kơpa - Kơlơng, xã Phước Gia.Hoạt động nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các anh, chị Chủ tịch HĐĐ xã, thị trấn và GV-TPT Đội trên địa bàn huyện. Trong thời gian 01 ngày cơ bản đã hoàn thành và tổ chức bàn giao công trình lại cho Ban giám hiệu nhà trường Tiểu học Kơpa - Kơlơng quản lí, sử dụng.


Công trình được hoàn thành trên thành quả của phong trào "Kế hoạch nhỏ" với việc quyên góp vỏ lon nước giải khát đã qua sử dụng của đội viên nhi đồng và đội ngũ cán bộ Đội, GV-TPT Đội trên địa bàn huyện. Thông qua các vật dụng như lốp xe, dây xích... Hội đồng Đội huyện đã tái chế và trang trí thành những sản phẩm đẹp mắt phù hợp với sở thích và lứa tuổi của học sinh.


Tổng trị giá công trình là 10 triệu đồng. Công trình hoàn thành đã tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi vùng đồng bào khó khăn của huyện.


* Trước đó, Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội thi GV-TPT Đội giỏi huyện Hiệp Đức lần thứ 2 năm học 2016-2017.

Hội thi diễn ra trong thời gian 01 ngày với nhiều nội dung thi như: sáng kiến kinh nghiệm, kiến thức, thực hành kỹ năng Đội, xử lí tình huống và năng khiếu... Nhìn chung các anh, chị GV-TPT Đội tham gia nhiệt tình, trách nhiệm và hiệu quả.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 10 anh, chị đạt danh hiệu GV-TPT Đội giỏi cấp huyện lần thứ 2 năm học 2016-2017 và trao 6 giấy khen cho các cá nhân đạt giải gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích. Dịp này, 4 anh chị GV-TPT Đội đạt giải cao tại Hội thi cấp huyện sẽ chọn tham gia Hội thi GV-TPT Đội giỏi cấp tỉnh.

          V. Phong

(Huyện đoàn Hiệp Đức)

 

[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Phước Sơn: Kiếm tra Công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2016 - 2017
Hãy lên tiếng phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em năm 2017
Phước Sơn: Hoàn thành Đại hội đoàn cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2017-2022
Tuổi trẻ Phú Ninh phát động hội thi Tin học trẻ
Phát động Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”
Thanh niên Tam Kỳ ra quân dọn vệ sinh biển Tam Thanh
Tây Giang: hoàn thành việc tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở và Chi đoàn trực thuộc.
Đông Giang: tổ chức Giải bóng đá Thanh niên các CLB năm 2017
Đông Giang: tổ chức Hội thi Giáo viên - TPT Đội giỏi huyện Đông Giang năm học 2016-2017.
Khai giảng khoá may công nghiệp tại Công ty CP Tuấn Đạt II
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

Đăng nhập
Tài khoản